VỊT QUAY MACAU TRẦN QUANG KÝ Thương hiệu vịt quay sốt tiêu đen đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam

Lịch sử ra đời Trần Quang Ký

Lịch sử ra đời Trần Quang Ký

Thành lập năm 2009, tiệm Trần Quang Ký với cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu vịt quay sốt tiêu chánh tông MaCau, với tiêu chí “Thực phẩm sạch. Không phẩm màu và Sốt gia truyền” trở thành tiệm bán vịt quay tiêu có lịch sử lâu đời ở quận 5.

Vịt quay tiêu da giòn một trong những món đặc sản của Trần Quang Ký. Người mang thương hiệu vịt quay sốt tiêu đen Trần Quang Ký về Việt Nam cho biết ông muốn tạo ra con vịt quay hoàn hảo như tại Macau, nơi sản sinh ra món vịt quay sốt tiêu đen nổi tiếng. Cũng chính vì thế mỗi con vịt ra lò có dấu ấn khác biệt về mùi và vị so với các sản phẩm vịt quay khác tại thị trường Việt Nam.

Vịt quay tiêu luôn là món được yêu thích của khách hàng tiệm
Trải qua 7 năm tồn tại và phát triển, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, tiệm đầu tiên bấy giờ đã phát triển mặt bằng rộng gấp 3 lần để phục vụ số lượng lớn khách hàng. Số lượng nhân viên hiện nay đã lên tới 40 nhân viên.

Trần Quang Ký và khách hàng

Trần Quang Ký và khách hàng

Hiện tại, cửa hàng thứ hai đang trong quá trình xây dựng ở tuyến đường Trần Quang Khải, Q.1, sẽ sớm khai trương để đưa vào phục vụ khách hàng. Mong rằng món đặc sản Macau này sẽ có mặt trong các dịp lễ lớn như Tết, Nguyên Tiêu, Đoan Ngọ, Mùng 2 và 16 âm lịch hằng tháng, Trung Thu, Thất Tịch, Đông Chí… hoặc trong các buổi liên hoan, gặp gỡ, sinh nhật, đám tiệc hay đơn giản là bữa ăn ấm cúng của mỗi gia đình.

Và lời cuối cùng, tiệm Trần Quang Ký xin chân thành gửi lời cám ơn đến khách hàng
Để có tiệm như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến hàng nghìn khách hàng trung thành

Trong 7 năm qua, đã luôn lựa chọn vịt quay tiêu của Trần Quang Ký trong mỗi bữa ăn
Mọi người, chính là nguồn động lực để Trần Quang Ký ngày một phát triển và hoàn thi