Tin Tức

Khách hàng nói về Vịt Quay Trần Quang Ký trên địa điểm ăn uống

Một bài viết của khách hàng viết về Vịt Quay Trần quang Ký trên diadiemanuong.com

Trước giờ thấy trên 4rum DDAU toàn là về cháo vịt, gỏi vịt, ít thấy bài bài vịt quay. Sẵn hôm trước đi ăn, mình có chụp vài tấm hình nay lôi ra viết luôn.
Chỗ vịt quay này mình cực kỳ thích luôn á. Tại sao thì mọi người đọc bài xong sẽ rõ hén 

 

 
Vịt quay Trần Quang Ký
Địa chỉ: 390 Trần Phú, P7 Q5.
ĐT: 08 5405 28 58
Bán cả ngày.Mặt tiền quán nè. Nhìn cũng hoành tráng lém nghen...Vô order rất nhanh chóng, tính tiền và có phiếu in số đàng hoàng lun. 


Sau đó là mang tờ giấy đó ra ghế chờ lấy hàng thôi  Trong lúc chờ đợi có bình nước uống nữa nha. Chu đáo ghê hén Bảng giá to bự treo trên tường nè. Có hình ảnh minh họa luôn nha Đây là phần vịt quay sốt tiêu bình thường - 300k nha. Sốt tiêu để riêng trong cái ly nhựa có ép lại như ly trà sữa trân châu dzậy á 
Tiện lợi cho việc mang đi xa không lo đổ nước sốt lênh láng tùm lum hen.Cái đùi vịt nhìn đã hen ^^ Vịt ở đây mình thích lớm, tại hỏng có bị mỡ, chỉ là nạc với nạc thôi. Cũng hỏng bị hôi mùi lông vịt luôn. Rất ư là hợp với 1 đứa kén ăn như mềnh Nè nè, nhìn vào cái hộp nha, đừng nhìn vào tui nha =.= 
Rồi, thấy cái hộp rồi phởi hơm ^^ Đó là vịt quay luôn á. Vịt quay da giòn - 340k/con.Khui hàng kiểm tra nội thất của em nóa nà  Mà vịt quay da giòn mới đựng trong hộp giấy nha, còn vịt quay thường thì để trong hộp thường thôi à.


Do sốt tiêu để riêng, nên khi ăn thì có 2 cách ha. 1 là chấm ăn bình thường, 2 là cho vịt vô cái nồi, đổ sốt vô, nấu thêm vài phút cho thấm đều ( cách này chỉ áp dụng cho vịt quay thường nha, chứ vịt quay da giòn mà đem đi nấu vậy thì cũng như không =.=, và quan trọng là cách này chỉ áp dụng cho mấy bạn thích ăn gia vị đậm đà ).

---------------------------------

Bonus thêm vài tấm hình bạn mình ăn từ............... mấy năm trước =.= Hình như lúc trước được ăn tại quán hay sao á, còn giờ thì mình chỉ toàn đến mua về.
 
Nguồn: Diadiemanuong.com